Giới thiệu dịch vụ lưu trữ hostingthiet ke website chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Việt Nam

Trang chủ » Trường THCS Đồng Giao
 
Trường THCS Đồng Giao
Chia tay thầy Ngô Văn Bằng Hiệu trưởng trường THCS Đồng Giao nhận nhiệm vụ mới
22:20 03/02/2015

Lời tựa


Nhân dịp thầy Hiệu trưởng nhà trường Ngô Văn Bằng chia tay nhà trường đi nhận công tác Hiệu trưởng ở trường mới. Ban quản trị xin trích đăng tải Bức thư chia tay của thầy gửi các em học sinh nhà trường và những bài viết thể hiện tình cảm thân thiết của các em về người thầy yêu kính của mình.


Thư gửi các em học sinh Trường THCS Đồng Giao

ngày thầy Hiệu trưởng chia tay đi nhận nhiệm vụ mớiCác em học sinh yêu quý.

Thầy ngồi viết những dòng này gửi các em thân yêu của thầy trong giờ phút chia tay, trước mặt thầy là bao bài viết, bài thơ mà thầy rất vui được nhận từ các em gửi tới bày tỏ tình cảm và lời sẻ chia, lời chúc may mắn. Cùng với đó là hình ảnh cảm động buổi chia tay của toàn trường sáng thứ Hai vừa qua làm thầy rưng rưng nghẹn đắng.

Có câu ở đời không gì quý bằng có một tấm lòng, có nó người ta sẽ luôn thấy lòng thanh thản và nhẹ nhõm. Những năm qua thầy cùng các thầy cô trong trường đã thực sự hết lòng vì các em, dù có thể chưa đáp ứng được tất cả sự kỳ vọng của các em, song đó là tất cả những gì các thầy, cô đã làm thể hiện tâm sức vì các em. Thành tích giáo dục của nhà trường ta trong những năm qua cho các em câu trả lời đó. Và cũng từ kết quả đó hôm nay thầy ra đi mới được các em đáp lại bằng tấm lòng yêu quý ấy. Thầy trân trọng đón nhận và xin cảm ơn tất cả các em. Chỉ tiếc rằng thầy không còn thời gian để tiếp tục giúp đỡ các em nhiều hơn nữa. Xa các em thầy mong muốn các em luôn nỗ lực thi đua trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan của Bác Hồ.

Chia tay các em thầy mong các em ghi nhớ một điều, những ngày qua thầy cùng các thầy cô trong trường đã làm hết sức mình vì sự tiến bộ của các em để các em có quyền tự hào về nhà trường, về các thầy cô, và sau này thầy mong các em tiếp tục trưởng thành trên đường đời để các thầy cô nhà trường có được quyền tự hào về các em HS thân yêu của mình mà một thời mình đã yêu thương dạy dỗ ở trường THCS Đồng Giao.


Tạm biệt các em học sinh thân yêu của thầy

Thầy Hiệu trưởng cũ của các em


Ngô Văn Bằng

 
DIỆN MẠO MỚI CHẤT LƯỢNG MỚI Ở TRƯỜNG THCS ĐỒNG GIAO
09:20 13/06/2014

   Năm học 2013-2014 đã kết thúc thắng lợi, trường THCS Đồng Giao tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu của nhà trường trên con đường đổi mới toàn diện theo mục tiêu xây dựng trường THCS Chất lượng cao.

Xem tiếp
 
Báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 trường THCS Đồng Giao
10:23 27/05/2014

Sau một năm với sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò trường THCS Đồng Giao đã đạt được những thành tích đáng tự hào.

 
Kỷ yếu 40 năm THCS Đồng giao
21:02 01/11/2011


       Tờng THCS Đồng Giao thuộc Phường Bắc Sơn – Thị xã Tam Điệp, được thành lập tháng 8 năm 1971 với tên ban đầu là Trường cấp 2 Đồng Giao. Đến nay nhà trường đã trải qua 40 năm xây dựng và trưởng thành. Ngay từ những ngày đầu thành lập, cũng như suốt quá trình thay đổi địa điểm xây dựng, nhà trường luôn được Nông trường Đồng Giao ưu tiên dành đất và đầu tư xây dựng cùng với chính quyền địa phương .Ban đầu trường chỉ có 3 phòng học tranh tre đặt tại khu đồi Sạn thuộc đội Ghềnh (nay là trụ sở Công an Thị xã Tam Điệp) ...

Xem tiếp